Chia sẽ cách chuyển nhà trọn gói ít tốn kém nhất, bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Mua bán, quảng cáo' bắt đầu bởi haido92, 19/12/17.

Thành viên đang Online

Total: 13 (Thành viên: 1, Khách: 11, robots: 1)
 1. haido92

  haido92 Member

  Bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà cho mình thật chi tiết, tỉ mỉ và khoa học để có kế hoạch tốt nhất cho việc chuyển nhà được nhanh gọn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Để công việc đươc diễn ra thuận lợi và nhanh gọn, bạn cần có sự chuẩn bị trước cho mình một số thứ cần thiết và làm một số công việc này trước khi bắt tay vào việc chuyển nhà.

  [​IMG]

  - Vệ sinh nhà mới sạch sẽ trước khi chuyển đồ đạc vào

  Bạn đừng để đến nhà mới rồi mới vệ sinh đồ đạc mà nên vệ sinh trước khi chuyển qua nhà mới. Điều này không chỉ giúp nhà mới của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn mà còn tạo được thuận tiện cho nhân viên vận chuyển, bốc dở, sắp xếp....

  Đồng thời bạn cũng nên vệ sinh nhà mới một cách sạch sẽ. Đừng để khi chuyển đồ đạc vào mới vệ sinh, vì khi sắp xếp đồ đạc bày lung tung trên sàn nhà, rất khó để việc vệ sinh có thể sạch sẽ như mong đợi. Do đó, vệ sinh nhà mới sạch sẽ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sau này!

  - Bố trí đồ đạc ngăn nắp

  Bạn cần lên kế hoạch bố trí vị trí sắp xếp của các đồ dùng, vật dụng như bàn ghế, tủ lạnh, giường, máy nước nóng, ghế sofa... sao cho hợp lý nhất để tránh việc lẫn lộn, thiếu ngăn nắp...

  Nếu nhà mới có nhiều phòng riêng cho từng thành viên, bạn nên dán tên lên từng cửa phòng và ghi chú thùng hàng nào chứa đồ của ai để nhân viên chuyển nhà trọn gói biết cách bố trí chính xác, tránh nhầm lẫn.

  - Kiểm tra tình trạng đồ đạc

  Bạn cũng nên kiểm tra một cách kĩ càng tình trạng đồ đạc, đồ nào còn dùng được hãy giữ lại, đồ nào không dùng thì nên thu gom lại để bán phế liệu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí vận chuyển đó!

  Sau khi chuyển qua nhà mới, bạn cũng nên kiểm tra lại tình trạng lắp ráp các thiết bị và đồ dùng điện, điện tử để tránh chập cháy.

  - Sắp xếp đồ đạc theo thứ tự

  Trước khi chuyển nhà mới, bạn nên sắp xếp các đồ đạc theo thứ tự, đồ dùng nào ở phòng khách thì để vào một thùng riêng, phòng bếp ở thùng riêng, phòng tắm ở phòng riêng, phòng ngủ để phòng riêng... Cách này sẽ giúp nhân viên dọn nhà, chuyển nhà, bốc xếp dễ dàng cũng giúp gia chủ đơn giản hóa việc sắp xếp đồ đạc khi sang nhà mới nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

  Mong rằng với những bí quyết để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà NguyenloiMoving trình bày trên đây sẽ phần nào giúp ích được bạn!
: rao vặt

Share This Page