Địa điểm bán đàn keyboard Roland E-09 nhập khẩu từ nhật bản

Thảo luận trong 'Mua bán, quảng cáo' bắt đầu bởi binhan2015, 15/12/17.

Thành viên đang Online

Total: 13 (Thành viên: 1, Khách: 11, robots: 1)
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  đờn keyboard roland E09 có mức giá thuộc "cấp thấp" nhưng âm thanh và chất lượng của organ E09 thì không thua kém dòng chuyên nghiệp. Bởi nó được xây dựng thành công trên dòng đàn organ E series, E09 rất được chú trọng về mặt chất lượng, rất phù hợp khi dùng tập tại nhà.
  Với động cơ âm thanh được nâng cao, phong cách và thông số kỹ thuật mạnh mẽ - bao gồm hệ thống thư viện sound và style tương tác - E09 nâng cao chất lượng cho việc cải tiến đàn organ
  [​IMG]
  .
  TÍNH NĂNG:
  .
  Được xây dựng trên sự thành công của dòng E-series nổi tiếng, E-09W đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cho việc cải tiến hiệu suất làm việc.
  .
  THIẾT KẾ PHONG CÁCH
  .
  Ai nói một một nhạc cụ giá rẻ thì bề ngoài không đẹp? E-09 là một nhạc cụ được thiết kế hợp thời trang, tự hào mang logo của Roland. Thân máy được thiết kế độc đáo sang trọng và được nổi bật bởi các nút màu sắc thân thiện với một màn hình LCD trực quan sinh động. Có hai màu sang trọng để bạn lựa chọn là màu đen (E-09) và màu trắng (E-09W).
  .
  CÁC KIỂU TƯƠNG TÁC
  .
  Bạn không phải là một tay chơi keyboard chuyên nghiệp để có thể tạo ra âm nhạc tuyệt vời với E-09? Với hàng loạt âm thanh và nhịp điệu được tích hợp sẵn bạn có thể kiểm soát và sáng tạo cho một buổi biểu diễn ấn tượng chỉ đơn là là chạm tay lên các nút trên giao diện. Các phong cách được tích hợp bao gồm cả phương Tây, Trung Đông lẫn châu Á.
  .
  ÂM THANH VĨ ĐẠI
  .
  Roland nổi tiếng thế giới về việc tạo ra nhạc cụ với âm thanh tuyệt vời, và E-09 cũng không ngoại lệ. Toàn bộ thế giới âm thanh có sẵn chỉ bằng một nút, từ Orchestral đến hiện đại và xa hơn nữa. Mọi âm thanh có thể được tùy chỉnh và nâng cao với bộ xử lý đa hiệu ứng mạnh mẽ. Ghi âm 16-Track Âm thanh ấn tượng và phong cách tương tác của E-09 làm cho nó trở thành công cụ tuyệt vời để viết nhạc. Đó là lý do tại sao Roland đã trang bị cho phiên bản này một máy ghi âm 16 Track để lưu trữ các ý tưởng của bạn lại để phát triển nó lên. Nó như một trợ lý âm nhạc giúp việc chơi đàn trở nên nhanh chóng, thân thiện.
  .
  -Bộ máy âm thanh chất lượng cao với 870 tiếng và 70 bộ trống
  .
  -Phong cách âm nhạc tương tác, bao gồm cả phương Tây, Trung Đông và châu Á
  .
  -64 âm sắc
  .
  -47 Multi-FX cộng với reverb và điệp khúc
  .
  -16-Track sequence
  .
  -Music Assistants, One-Touch settings
  .
  -Hệ thống loa tích hợp với hiệu suất cao, cộng với hai jack cắm tai nghe
  >> Xem thêm: đàn keyboard roland e-x20
: organ

Share This Page