Trung tâm đàn Organ Yamaha rẻ ở đâu TpHCM

Thảo luận trong 'Mua bán, quảng cáo' bắt đầu bởi binhan2015, 27/12/17.

Thành viên đang Online

Total: 13 (Thành viên: 1, Khách: 11, robots: 1)
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Trong các thương hiệu dan organ thì Đàn Organ Yamaha là dòng sản phẩm mà được khá nhiều yêu thích. Bởi lẽ đàn Organ có giá rẻ từ cho người mới bắt đầu cho đến các dòng cao cấp hiện đại, rất đẹp và bền bỉ với thời gian. Ngày hôm nay, cửa hàng đàn Piano Fingers xin giới thiệu đến với các bạn Mua đàn organ yamaha ở đâu giá rẻ tại tphcm, mời các bạn tham khảo nhé.
  .
  [​IMG]
  .
  Các sản phẩm Đàn Organ Yamaha hiện rất đa dạng nên việc chọn mua cây đàn phù hợp với nhu cầu có thể khó khăn nếu bạn không nghiên cứu hoặc tìm hiểu trước. Để dễ dàng hơn cho mọi người chọn mua cây đàn phù hợp với từng khả năng của mình cụ thể như sau:
  .
  Cách chọn mua đàn organ Yamaha
  .
  1. Yamaha PSR Keyboards
  .
  Dành cho người mới học thì nên chọn mua đàn Organ Yamaha seri PSR đơn giản dành cho người mới học là tuyệt vời nhất. Khi xét về các mẫu đàn dòng PSR cho người mới bắt đầu học organ bạn sẽ thấy các mẫu này và các mẫu thuộc dòng YPT rất giống nhau. Điển hình là PSR-E323 và YPT-320 - rất nhiều điểm tương đồng về tính năng và chỉ khác nhau về màu sắc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đàn PSR cho người mới tập sau: Organ Yamaha E253, Đàn Organ Yamaha E443 - Đàn Organ Yamaha PSR VN300 - .. Người mới học được một thời gian và người lớn mới bắt đầu học Organ có thể nghiên cứu để mua Yamaha PSR-e433 vì cây đàn này có chất lượng âm thanh ổn định và tích hợp nhiều tính năng cần thiết cho người đã có kinh nghiệm.
  .
  2. Yamaha Portable Keyboards
  .
  Đối với đàn Yamaha Portable Keyboards thì có 2 dòng cơ bản là: YPG và DGX . Trong 2 dòng Organ này bạn cũng sẽ tìm thấy những mẫu đàn giá rẻ cho người mới tập chơi và những cây đàn đắt tiền hơn cho người chơi trung cấp, chuyên nghiệp. Dóng sản phẩm Organ DGX nhằm vào cả hai đối tượng là người mới học Organ và bán chuyên nghiệp. Có hai loại DGX, một với 76 phím (6 quãng tám) và một với 88 phím (7 quãng tám). Ưu điểm của loạt đàn này là những âm thanh piano và cảm giác phím. Một số nhà phân phối xếp Organ Yamaha DGX vào loạt đàn Piano Yamaha vì những cây đàn này có tính năng âm thanh tương tự như một cây đàn Piano. Mô hình DGX không hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia; Tuy nhiên Organ DGX Yamaha có thể cạnh tranh tốt với các mẫu đàn Keyboard đắt hơn.
  .
  3. Yamaha EZ Keyboards
  .
  Đây là những cây đàn tốt cho trẻ em hoặc sinh viên. Tích hợp tính năng phím sáng nên rất dễ dàng khi tập luyện.
  .
  4. Yamaha Electronic Keyboards
  .
  Khi xét về loạt đàn này bạn sẽ thấy các mẫu đàn thuộc dòng YPT: Đây là những mẫu đàn Organ Yamaha giá rẻ, dành cho người mới tập chơi.
  .
  5. Yamaha Motif Keyboards
  .
  Loạt đàn Motif là một trong những loạt đàn tiên tiến nhất trong danh mục nhạc cụ của Yamaha. Motif Keyboards phù hợp cho người biểu diễn chuyên nghiệp. Các mẫu đàn Motif có hai chức năng; của stage và workstation. Yamaha Motif Keyboard rất linh hoạt vì có một thư viện âm thanh cực lớn với nhiều phong cách đệm và các âm thanh khác. Tuy nhiên, đây là loạt đàn đắt tiền và khá nặng.
  Các loại series Motif bao gồm: Motif ES, Motif XS và Motif XF.
  .
  6. Yamaha Arranger Keyboards
  .
  Đây là những cây đàn tuyệt vời cho người chơi Organ chuyên nghiệp.
  .
  7. Yamaha TYROS series
  .
  Thích hợp cho người biểu diễn chuyên nghiệp cao cấp. Các mẫu đàn TYROS là keyboard đầu tiên được sản xuất bởi Yamaha có công nghệ được gọi là Mega Voice. Mega Voice có 2 tính năng rất đặc trưng:
  Thứ nhất: Đánh theo sắc thái, mạnh, nhẹ, vừa... Sẽ mang âm thanh thực tế khác nhau.
  Thứ hai: mega voice có kèm theo một số kĩ thuật cơ bản của ngón tay, kĩ thuật cá nhân, nếu bạn nâng Mega Voice đó lên 2 quãng 8 thì sẽ thấy, các tính năng như vuốt bass, dập tiếng guitar ... Nghe rất chân thực.
  .
  Xem thêm: keyboard yamaha s770
: organ

Share This Page